| Launch & Mobile Meetup 11/2011: Thị trường mobile games và cơ hội |
|
Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp kinh danh nội dung số, game trên điện thoại và nhiều doanh nghiệp trẻ. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ cao như:
1. Ông Mai Thanh Long, CEO nganluong.vn 2. Ông Nguyễn Ngọc Bảo - CEO, VTC Mobile 3. Ông Phạm Minh Tuấn, chủ tịch HĐQT Tổ hợp giáo dục TOPICA
Ban cố vấn và các thành viên tham gia chương trình đã lắng nghe các doanh nhân trẻ giới thiệu các sản phẩm game và dịch vụ ứng dụng trên điện thoại.
Anh Lê Công Hiếu - Founder & CEO, PTT Solutions
Anh Hiếu giới thiệu sản phẩm Doraemon Fishing 2 - game ứng dụng trên các dòng điện thoại Smart phone. Dòng sản phẩm này hướng tới thị trường nước ngoài.
Anh Nguyễn Anh Quân - Founder & CEO, K2Tech
Anh Quân giới thiệu game BEM ứng dụng trên dòng điện thoại future phone. Thị trường Việt Nam chính là mục tiêu hướng đến của sản phẩm này.
Anh Đỗ Minh Quân, trưởng phòng thiết kế của Ruby Cell
Sản phẩm Galaxy Canon ứng dụng trên dòng điện thoại smartphone.Game này được định hướng tến vào thị trường nước ngoài.
Anh Trần Việt Vĩnh, nganluong.vn
Anh Vĩnh giới thiệu phương pháp thanh toán dành cho các sản phẩm nội dung số và game.
Anh Nguyễn Minh Quang - Founder & CEO, VDEC
Anh Quang giới thiệu sản phẩm game đấu giá ngược
Các doanh nhân trẻ không chỉ có cơ hội giới thiệu sản phẩm trước các nhà đầu tư tiềm năng mà còn được lắng nghe tư vấn chi tiết của các nhà tư vấn.
VH
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
|




Ngày 30/11/2011, Mobile Monday Vietnam, RMIT Entrepreneurship Club và Launch Vietnam phối hợp đồng tổ chức chương trình Launch & Mobile Meetup 11/2011 với chủ đề "Thị trường mobile games và cơ hội" tại Café Luogo , TTTM Pico Mall, 229 Tây Sơn, Hà Nội.








