Giám đốc TT kinh doanh Hà Nội 1 - FPT Telecom học với TOPICA

“Cảm ơn TOPICA, tôi đã áp dụng kiến thức được học, đưa chi nhánh Quảng Ninh trở thành chi nhánh kinh doanh xuất sắc nhất, sau đó trở về Hà Nội và trở thành Giám đốc kinh doanh khu vực Hà Nội”, anh Nguyễn Hồng Quân – Giám đốc Trung tâm kinh doanh Hà Nội 1, FPT Telecom - một trong 2600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt của TOPICA chia sẻ.

 

Từ nhân viên đến Giám đốc - Câu chuyện thành công số 1 

Nhờ nỗ lực học hỏi và phấn đấu không ngừng, anh Nguyễn Hồng Quân đã đi lên bằng đôi chân của mình. Từ một nhân viên bình thường, anh được bổ nhiệm thành Giám đốc Trung tâm kinh doanh Hà Nội 1 - FPT Telecom.

Đó là một hành trình cố gắng bền bỉ. Trên con đường đi đến thành công đó, anh Quân đã ghé “trạm dừng chân” TOPICA, đăng kí những khóa học với TOPICA để tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm, và áp dụng nó một cách hiệu quả cho những dự án của mình.

 

Anh Quân áp dụng kiến thức học tại TOPICA một cách hiệu quả cho những dự án của mình

 

Anh Quân chia sẻ câu chuyện ấn tượng của anh về khoảng thời gian học tập với TOPICA. Cùng thời điểm đó, anh nhận công tác mới ở Quảng Ninh. Lượng công việc mới ở chi nhánh Quảng Ninh khá bận rộn. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng tham gia đầy đủ các buổi học của TOPICA ở Hà Nội. Ngày ở Hà Nội học TOPICA, ngày tiếp theo lại theo xe đến Quảng Ninh làm việc.

Anh Quân rất may mắn khi nhanh chóng áp dụng thành công kiến thức học được ở TOPICA vào công việc mình đang làm ở Quảng Ninh, và mang lại hiệu quá rất tốt. Trong hai năm liên tiếp, chi nhánh Quảng Ninh do anh quản lý đã trở thành chi nhánh kinh doanh xuất sắc nhất.

 

Giải thưởng Sao Khuê - Câu chuyện thành công số 2

Từ những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học ở TOPICA và làm việc ở FPT, anh Quân đặt những bước chân gần hơn đến dấu mốc thành công. Điều đó được khẳng định qua danh hiệu Sao Khuê 2014 - giải thưởng uy tín và quan trọng nhất của ngành phần mềm - dành cho FPT Telecom với sản phẩm: Dịch vụ Internet băng thông rộng ADSL. Anh Nguyễn Hồng Quân đại diện cho FPT Telecom đón nhận danh hiệu cao quý này.

 

Anh Nguyễn Hồng Quân đại diện cho FPT Telecom đón nhận danh hiệu Sao Khuê 2014

 

Anh Quân tâm sự: “Đây là vinh dự cho FPT bởi vì 3 năm liên tiếp nhận được giải thưởng này về mảng dịch vụ Internet. Năm 2014, với giải thưởng về Internet, thì duy nhất dành cho FPT. Điều đó không chỉ khẳng định sự nỗ lực của cả tập thể công ty mà còn cho thấy sự tin yêu của khách hàng với công ty. Giải thưởng này đã tạo nên vị thế vững chắc cho FPT về mảng Internet và chúng tôi tự hào về những đóng góp của mình cho Internet Việt Nam”.

Với nhiều thành công và cống hiến, anh Quân đã lọt vào danh sách những Cựu Sinh viên xuất sắc nhất 2014 trong 2600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA. Trong 2600 Cựu Sinh viên, hàng trăm người đã thành giám đốc, chủ công ty, trưởng phó phòng; 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, tăng lương trung bình 16.1% gấp rưỡi mặt bằng xã hội. Anh Quân chính là một đại diện tiêu biểu trong số đó.

 

Chi tiết tại đây: http://topica.edu.vn/gioi-thieu.html

 

Chia sẻ bài viết: